Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.307.715
Truy câp hiện tại 6.977
TẬP HUẤN VỀ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO TÀU CÁ CÓ CHIỀU DÀI TỪ 15 MÉT TRỞ LÊN
Ngày cập nhật 06/10/2020

Trong khuôn khổ kế hoạch năm 2020, ngày 02/10/2020 Chi cục Thủy sản phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phú Thuận tổ chức tập huấn về điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho tàu cá có chiều dài từ 15 mét trở lên.

Tham dự tập huấn có đại diện của Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Phú Vang và UBND các xã Phú Thuận và hơn 80 ngư dân đang hành nghề khai thác biển của tỉnh Thừa Thiên Huế. Nội dung Tập huấn là trình bày Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: 02-13/2009/BNNPTNT - Tàu cá – Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tổ chức cho bà con ngư dân kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm trên tàu cá và các nội dung liên quan khác. Kết thúc lớp Tập huấn, Chi cục Thủy sản đã kiểm tra kiến thức qua hình thức thi trắc nghiệm để nắm rõ tình hình, khả năng tiếp thu kiến thức về ATTP tàu cá.

Ngoài ra, Chi cục Thủy sản cũng đã hướng dẫn bà con ngư dân khai thác thủy sản các yêu cầu kỹ thuật chung; chế biến, bảo quản, vận chuyển và bốc dỡ thuỷ sản trên tàu và điều kiện vệ sinh đối với các tàu khai thác, dịch vụ hậu cần tham gia hoạt động trên biển nhằm đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khi đánh bắt đến người tiêu dùng đảm bảo hợp vệ sinh theo các yêu cầu của tổ chức Y tế thế giới. 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:  

Các tin khác
Xem tin theo ngày