Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.338.475
Truy câp hiện tại 2.102
XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH SẢN PHẨM THỦY SẢN VI PHẠM QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày cập nhật 23/04/2022

Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản cung cấp thông tin xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (đến ngày 21/4/2022) đối với cơ sở Mắm Bà Mảng, như sau:

Họ và tên: Ông Ngô Đức Hùng; Giới tính: Nam.

Ngày sinh: 12/3/1971 Quốc tịch: Việt Nam.

Nghề nghiệp: Sản xuất các loại mắm và nước mắm.

Nơi ở hiện tại: 05/57 Mạc Đỉnh Chi, phường Gia Hội, thành phố Huế.

Số định danh cá nhân/CMND/hộ chiếu: 046071002293; ngày cấp: 23/4/2021 nơi cấp: Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Đã có hành vi vi phạm hành chính: Sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm mà giá trị dưới 10.000.000 đồng trong chế biến Ruốc.

Bị áp dụng hình thức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả như sau:

- Hình thức xử phạt chính: Phạt tiền.

Cụ thể: 45.000.000 đồng (Bằng chữ: Bốn mươi lăm triệu đồng chẵn).

- Hình thức xử phạt bổ sung: Đình chỉ một phần hoạt động sản xuất, chế biến Ruốc 02 tháng.

Thời hạn thực hiện hình thức xử phạt bổ sung là từ ngày 21/4/2022 đến ngày 20/6/202 kể từ ngày nhận được Quyết định này.

- Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tiêu hủy thực phẩm (sản phẩm Ruốc) lô hàng ngày 20/3/2022.

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày