Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.320.471
Truy câp hiện tại 14.795
KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ VÀ CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN TỈNH NINH BÌNH
Ngày cập nhật 19/07/2024

Ngày 13/7/2024, tại Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp Công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản giữa Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Thừa Thiên Huế và Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản tỉnh Ninh Bình

 

     Chương trình phối hợp nhằm mục tiêu: Phối hợp trong công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm giữa hai Chi cục nhằm phát huy vai trò “cầu nối” giữa các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn hai tỉnh, đặc biệt trong trường hợp nông sản một trong hai tỉnh đến kỳ thu hoạch gặp vấn đề khó khăn trong quá trình tiêu thụ sản phẩm; Củng cố, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản thực phẩm đảm bảo chất lượng, ATTP, tham quan, học tập các mô hình liên kết tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và ngược lại; Phối hợp, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển mạng lưới tiêu thụ sản phẩm nông lâm thủy sản như: Mở cửa hàng, điểm bán hàng, điểm phân phối trên thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế và Ninh Bình; Xúc tiến, hợp tác các dự án đầu tư phát triển trong các lĩnh vực: Sản xuất, sơ chế, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, phát triển sản xuất theo chuỗi từ sản xuất đến bàn ăn.

     Trong nội dung của chương trình ký kết, các cơ sở sẽ được hướng dẫn, củng cố, tạo điều kiện cho cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã cung cấp thực phẩm nông, lâm, thủy sản đạt chất lượng an toàn thực phẩm từ sản xuất, sơ chế, chế biến của tỉnh Thừa Thiên Huế để tiêu thụ tại tỉnh Ninh Bình và ngược lại. Đồng thời tổ chức các hoạt động truyền thông quảng bá, kết nối và xúc tiến thương mại sản phẩm chuỗi giữa hai tỉnh thông qua các hoạt động tuyên truyền, tập huấn, hội chợ, sàn giao dịch điện tử...

     Chương trình ký kết cũng là cơ hội để các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nông lâm thủy sản tại hai địa phương có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, học hỏi để phát triển sản xuất, tìm kiếm và mở rộng thêm các thị trường tiềm năng./.

Một số hình ảnh tại chương trình ký kết: 

                                                                                               CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày