Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.338.213
Truy câp hiện tại 1.930
Tình hình khai thác và chế biến thủy sản trên địa bàn Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 27/06/2017

Về nuôi trồng và khai thác thủy sản: Trong 6 tháng đầu năm 2017, diện tích nuôi trồng thủy sản ước đạt 6.790,5 ha, giảm 0,5% so với cùng kỳ năm trước. Sản lượng nuôi trồng ước đạt 5.393 tấn, tăng 4,2% so với cùng kỳ; sản lượng khai thác 6 tháng đầu năm 2017 đạt 18.962 tấn, tăng 25,5%.

 

Về sản lượng chế biến thủy sản: Kết quả điều tra, thống kê ban đầu năm 2016 cho thấy tổng sản lượng chế biến thực phẩm nông sản và thủy sản trên phạm vi toàn tỉnh Thừa Thiên Huế là gần 3.250 tấn sản phẩm/năm. Trong đó chế biến thủy sản chiếm sản lượng lớn nhất trong 5 mặt hàng chế biến thực phẩm nông thủy sản được điều tra với sản lượng chế biến gần 2.346 tấn sản phẩm/năm (Nước mắm: gần 1,1 triệu lít/năm, Tôm chua và mắm các loại: 1.215 tấn/năm, Chả cá và hến: 35 tấn/năm).

 

 

 

Chi cục Quản lý chất lượng NLS và TS
Các tin khác
Xem tin theo ngày