Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.347.345
Truy câp hiện tại 7.279
Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Thiên Huế
Ngày cập nhật 19/10/2015

Triển khai thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản năm 2015 theo phê duyệt tại Quyết định số 90/QĐ-BNN-TCCB ngày 14/01/2015 của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

 

Đối tượng học viên: Cán bộ, công chức, viên chức được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận. Số lượng học viên tham dự: 30 người.

Nội dung đào tạo:

+ Kiến thức chung về an toàn thực phẩm.

+ Nghiệp vụ giám sát, nghiệp vụ kiểm tra.

+ Nghiệp vụ lấy mẫu thực phẩm, nghiệp vụ điều tra nguyên nhân xử lý sự cố an toàn thực phẩm.

+ Nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm.

+ Thực hành thực tế tại 01 cơ sở chế biến sản phẩm động vật (nem, chả) và 01 cơ sở chế biến mỡ lợn. 

Các học viên đã được trang bị kiến thức chung và các nghiệp vụ cần thiết nhằm triển khai tốt công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm tại địa phương. Đặc biệt đối với các cán bộ tuyến huyện, thị xã, thành phố; đây là cơ hội được tiếp cận và nâng cao năng lực công tác quản lý trong tình hình mới.

Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản nguồn gốc động vật./.

CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
Các tin khác
Xem tin theo ngày