Tìm kiếm tin tức

Tin tức - Sự kiện
Thực hiện chỉ đạo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc tiếp nhận các trang thông tin trực tuyến từ Dự án Trường Sơn Xanh, ngày 10/9/2019, Chi cục Kiểm lâm tổ chức tiếp nhận hệ thống Giám sát và theo dõi diễn biến rừng (FMS) với sự tham gia của đại diện các phòng chuyên môn Chi cục Kiểm lâm, đại diện Đơn vị thực hiện Dự án Trường Sơn Xanh và chuyên gia tư vấn.
     Thực hiện Chương trình công tác của Bộ Nông nghiệp và PTNT, ngày 27 tháng 8 năm 2019, ông Trần Thanh Nam Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ông Lê Đức Thị Cục trưởng Cục KTHT và PTNT đã đến thăm và làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thừa Thiên Huế về tình hình kết quả xây dựng và nhân rộng mô hình Hợp tác xã lâm nghiệp bền vững.
       Chiều 28/8/2019 tại Văn phòng Chi cục Thủy lơi đã diễn ra buổi tọa đàm kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy lợi Việt Nam (28/8/1945-28/8/2019). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Văn Giang – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các đồng chí cán bộ lão thành của ngành thủy lợi, đại diện các cơ quan, đơn vị trong ngành và toàn thể cán bộ công chức của Chi cục Thủy lợi.  
(Theo baothuathienhue.vn) Mặc dù thời tiết nắng nóng, khô hạn kéo dài, nhưng không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống bão lụt… UVTW Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu chỉ đạo khi kiểm tra một số công trình thủy lợi, đê điều trên địa bàn tỉnh chiều 15/8. Cùng đi, còn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

     (Theo http://baothuathienhue.vnLà nội dung hội nghị đánh giá tổng thể công tác quản lý, khai thác công trình thủy lợi khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT) tổ chức ngày 8/8.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.837.590
Truy câp hiện tại 53