Tìm kiếm tin tức
Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về quản lý bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên cho các em học sinh
Ngày cập nhật 05/06/2019

Nhằm giáo dục ý thức cho các em học sinh trong công tác quản lý bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên, vai trò của môi trường đối với con người cũng như tác động của con người đối với môi trường, phát triển kỹ năng bảo vệ và gìn giữ môi trường đồng thời trang bị những kiến thức cơ bản về công tác bảo vệ rừng và động vật hoang dã; ngày 25/5/2019 Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà đã phối hợp Ủy ban nhân dân xã Hương Bình và Trường TH&THCS Lê Quang Bính tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức quản lý bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên cho các em học sinh.

Hội thi đã thu hút khoảng 200 em học sinh tham gia trong không khí sôi nổi, hào hứng. Thông qua Hội thi các em được trang bị những kiến thức cơ bản về bảo vệ rừng, bảo tồn thiên nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Đây là một hoạt động rất thiết thực và sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm góp phần tích cực trong công tác quản lý bảo vệ rừng và động vật hoang dã./.

Một số hoạt động diễn ra trong cuộc thi

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.643.495
Truy câp hiện tại 996