Tìm kiếm tin tức
Hội thi tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý Khu bảo vệ thủy sản năm 2019
Ngày cập nhật 01/07/2019

Ngày 28/6/2019, Chi cục Thủy Sản phối hợp với UBND xã Quảng Ngạn tổ chức Hội thi với chủ đề “Tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý Khu bảo vệ thủy sản năm 2019” cho 03 đội thi thuộc các Chi hội nghề cá của 03 huyện: Phong Điền, Phú Vang và Quảng Điền nhằm tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về bảo vệ và quản lý Khu bảo vệ thủy sản.

Hội thi có đầy đủ các cấp tham gia: Hội nghề cá Tỉnh; phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Quảng Điền; Lãnh đạo UBND xã Quảng Ngạn. Đến tham dự còn có đại diện các Chi hội nghề cá có Khu bảo vệ thủy sản của huyện Quảng Điền, các Chi hội nghề cá lân cận; có hơn 80 hội viên của các Chi hội nghề cá và cán bộ tham gia.

      Ba đội thi của 03 Chi hội nghề cá Thôn 8 - Điền Hải, Đội 16 - Vinh Phú và Thủy An – Quảng Ngạn, mỗi đội tham gia phải trải qua 3 phần thi: tiểu phẩm và văn nghệ, câu hỏi nhanh và câu hỏi chính. Hội thi có 02 tiểu phẩm kịch nói về khai thác trộm trong Khu BVTS làm cho Hội thi thêm sôi động và tuyên truyền một cách thiết thực, dễ hiểu và hiệu quả.

 Kết thúc Hội thi, giải nhất được trao cho Chi hội nghề cá Đội 16 - Vinh Phú với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tiểu phẩm kịch tuyên truyền về việc cấm khai thác ở trong Khu bảo vệ thủy sản rất thiết thực và ý nghĩa.

Một số hình ảnh Hội Thi

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.916.727
Truy câp hiện tại 431