Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội thi Rung Chuông vàng với chủ đề “Chúng em bảo vệ nguồn lợi thủy sản quê hương”
Ngày cập nhật 23/09/2018

Ngày 21/9/2018, Chi cục Thủy sản đã phối hợp trường THPT Phong Điền huyện Phong Điền tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng với chủ đề: “Chúng em bảo vệ nguồn lợi thủy sản quê hương” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, bảo vệ nguồn lợi thủy sản tại các vùng nước biển, đầm phá, sông,…

Tham dự hội thi có Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ban ngành: Chi cục Thủy sản, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Phong Điền, đại biểu các địa phương, Ban giám hiệu trường THPT Phong Điền, thầy cô giáo chủ nhiệm và 180 em học sinh cùng tham gia và cổ vũ. Đến đưa tin về Hội thi còn có Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Phong Điền.

Công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản và công tác truyền thông, tuyên truyền bảo vệ nguồn lợi thủy sản là hai mắt xích quan trọng không thể tách rời. Thông qua hội thi các em học sinh cũng như cộng đồng ngư dân địa phương đã được truyền tải những những thông điệp đơn giản, gần gủi về hoạt động bảo vệ và khai thác hợp lý nguồn tài nguyên thủy sản biển,đầm phá, sông,...

Qua cuộc thi, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực đến bố mẹ, người thân và bạn bè các em, những người đang khai thác thủy sản trên địa phương.

Trải qua nhiều câu hỏi gây cấn, các đại biểu và toàn bộ những thí sinh đã trải qua nhiều cảm xúc hứng khởi, vui vẻ, lo lắng và căng thẳng. Kết thúc cuộc thi đầy mãn nguyện dành cho tất cả mọi người và kết quả có 3 em đạt giải Nhất, Nhì và Ba. Đặc biệt, năm nay thí sinh đoạt giải Rung Chuông Vàng/ Giải Nhất tại câu thứ 11, vượt qua 49 thí sinh còn lại. 

Một số hình ảnh cuộc thi

 

Tin và ảnh: Chi cục Thủy sản

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.125.700
Truy câp hiện tại 1.574