Tìm kiếm tin tức
Hội thi “Rung chuông vàng” Chủ đề: Chúng em bảo vệ nguồn lợi thủy sản quê hương
Ngày cập nhật 05/06/2020

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, Ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển - Hải đảo Việt Nam năm 2020;  Với mục đích tăng cường công tác truyền thông, tuyên truyền bảo vệ Biển và Hải đảo Việt Nam, bảo vệ nguồn lợi thủy sản cho các em học sinh và cộng đồng ngư dân các địa phương; Ngày 04/6/2020, Chi cục Thủy sản phối hợp với dự án LUX VIE/433 và Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Chí Thanh, tổ chức Hội thi Rung chuông vàng chủ đề “Chúng em bảo vệ nguồn lợi thủy sản quê hương”.

Tham dự Hội thi có lãnh đạo Chi cục Thủy sản; Hội nghề cá tỉnh Thừa Thiên Huế; phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Quảng Điền; Ban giám hiệu, thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh dự thi và cổ vũ của trường THPT Nguyễn Chí Thanh thị trấn Sịa huyện Quảng Điền tỉnh TT Huế.

Công tác tuyên truyền về khai thác, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn lợi thủy sản là công việc quan trọng và đòi hỏi thường xuyên. Qua Hội thi này, Ban tổ chức hy vọng các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên thông minh và tích cực đến bố mẹ và người thân các em, những người đang khai thác thủy sản trên đầm phá, biển huyện Quảng Điền cũng như các địa phương khác.

Qua hơn 90 phút thi đấu đầy hào hứng và sôi nổi, sau 15 câu hỏi chính, các em đã trả lời xuất sắc và chưa tìm ra người Rung chuông vàng, Ban tổ chức phải sử dụng thêm 10 câu hỏi dự phòng để tìm ra người xuất sắc nhất. Kết quả em Văn Như Quỳnh Anh, lớp 10B3 đoạt giải Nhất là người Rung chuông vàng cuộc thi, 01 em đoạt giải Nhì và 03 em đồng giải Ba./.

Một số hình ảnh Hội thi:

 

 

Tin và ảnh: Chi cục Thủy sản
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.534.033
Truy câp hiện tại 1.490