Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương đảng gửi thư chúc mừng 76 năm Ngày truyền thống thành lập ngành Nông nghiệp Việt Nam
Ngày cập nhật 12/11/2021

   Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2021), trích dẫn lại những ca từ, lời nhắn gửi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: “Nông dân ta giàu thì nước ta giàu. Nông nghiệp ta thịnh thì nước ta thịnh”, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan đã gửi thư nhắn gửi những lời tâm tình như tâm sự nhưng cũng là nhắc nhở về trách nhiệm và bổn phận trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong ngành nông nghiệp. Càng đặc biệt hơn trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ngành nông nghiệp phải gánh trên vai những trọng trách nặng nề đảm bảo cung ứng đầy đủ lương thực thực phẩm cho cả nước.

 

   Trong thư Bộ trưởng đã viết: “Ngày truyền thống là dịp mỗi chúng ta nhìn lại ngành mình, đơn vị mình và chính bản thân mình. Nhìn lại để tích thêm năng lượng mới, cảm xúc mới, động lực mới, tiếp tục cống hiến cho nông nghiệp nước nhà và cho hàng chục triệu bà con nông dân. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, chúng ta cùng nhau xây dựng thái độ sống và làm việc tốt hơn. Thái độ tích cực giúp chúng ta gần gũi, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, vượt qua khoảng cách, khác biệt để cùng hướng về mục tiêu chung, vững niềm tin chuyển đổi nông nghiệp từ “tư duy sản xuất” sang “tư duy kinh tế”, hướng đến một nền nông nghiệp tích hợp “đa giá trị”.

Đính kèm toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng Lê Minh Hoan./.

 

Tập tin đính kèm:
Huỳnh Văn Quang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.496.631
Truy câp hiện tại 4.448