Tìm kiếm tin tức
Thừa Thiên Huế ra mắt ứng dụng hỗ trợ thông tin phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 23/03/2020

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra mắt và kích hoạt Ứng dụng Hỗ trợ thông tin phòng chống dịch Covid-19, đây là một thành phần của phần mềm Hue-S (Ứng dụng Dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế).

 

           Ứng dụng nhằm giúp người dân nhận biết các thông tin chính thống, thông tin sai lệch, xác minh thông tin trên môi trường mạng để người dân nắm, biết phòng ngừa và cung cấp các thông tin, thông báo, cảnh báo của chính quyền đến người dân. Ứng dụng cũng thực hiện tiếp nhận phản ánh nghi nhiễm; yêu cầu hỗ trợ y tế khẩn cấp; trả lời hỏi đáp của người dân và sàng lọc (tổng hợp tất các trường hợp nghi nhiễm để quản lý); hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

          Như vậy cùng với tỉnh Quảng Nam thì tỉnh Thừa Thiên Huế là hai địa phương trong cả nước ra mắt phần mềm hỗ trợ thông tin về dịch bệnh COVID 19. Nhờ vậy người dân và các tổ chức, công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin chính thống từ các cơ quan chuyên môn tỉnh, cũng như nhận được hỗ trợ trực tiếp từ UBND, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID 19 của chính quyền địa phương nơi mình sinh sống.

Tải app Hue-S tại địa chỉ:

- Android: http://bit.ly/38XKNH4

- IOS:                   https://apple.co/3b0w2EX  

 

Huỳnh Văn Quang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.643.587
Truy câp hiện tại 1.030