Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
TẬP HUẤN NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO LỰC LƯỢNG KIỂM LÂM THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 13/11/2023
Trong 2 ngày 09 và 10/11/2023, Chi cục Kiểm lâm phối hợp với Ban quản lý dự án hỗ trợ kỹ thuật quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn về “Kỹ năng ban hành quyết định xử phạt và tổ chức thực hiện quyết định xử phạt cho lực lượng Kiểm lâm”. 
 
Tham dự lớp tập huấn có hơn 40 học viên là đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách Pháp chế và QLBVR của các đơn vị Hạt Kiểm lâm và Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR trực thuộc. 
 
Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao hiểu biết về những vấn đề lý luận và thực tiễn đối với việc ban hành Quyết định hành chính, phân loại, tính hợp pháp và tính hợp lý, trình tự và thủ tục ban hành Quyết định: Quyết định tạm giữ, Quyết định xử phạt vi phạm hành chính, Quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả… và tổ chức thi hành Quyết định. 
 
Qua 2 ngày tích cực làm việc, với sự hướng dẫn của các báo cáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh tra Pháp chế, các học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm trong công tác tham mưu và vận dụng tốt kỹ năng ban hành các Quyết định, góp phần nâng cao chất lượng thực thi pháp luật trong lĩnh vực Lâm nghiệp cho lực lượng Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế./.
 
Một số hình ảnh tạo lớp tập huấn
 
 
 
                                                             Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.023.235
Truy câp hiện tại 92