Tìm kiếm tin tức

Hội nghị hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật an toàn sản xuất và Nghị định 43/2017/NĐ-CP
Ngày cập nhật 12/07/2018

 

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Sở Nông nghiệp và PTNT với Hội Nông dân tỉnh, tháng 6 năm 2018, Chi cục Quản lý Chất lượng Thủy sản phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và các xã Phú Thuận, Phú Hải, Thị trấn Thuận An, tổ chức các Hội nghị Hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn sản xuất và Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hiệu hàng hóa.

 

 

Tham dự Hội nghị có cán bộ Chi cục Quản lý Chất lượng, Ban tuyên huấn Hội Nông dân tỉnh, chính quyền địa phương và cùng với hơn 150 cơ sở chế biến thủy sản của các xã Phú Thuận, Phú Hải, Thị trấn Thuận An, thuộc huyện Phú Vang.

Với mục đích phổ biến các văn bản về an toàn sản xuất, các Nghị định mới về tự công bố chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa ( Nghị định 15/2018/NĐ-CP; Nghị định 43/2017/NĐ-CP). Đồng thời, thông qua hội nghị giúp cho các cơ sở chế biến thủy sản hiểu rõ về an toàn sản xuất, sức khỏe cho công nhân, thực hành sản xuất tốt và biết cách tự công bố chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm của cơ sở.

Trong quá trình thực hiện các Hội nghị được sự quan tâm của báo đài, Đài Truyền thanh TRT đã đăng tải tin trong Chương trình Nông dân, tháng 7/2018 trên Đài Truyền thanh TRT

Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.662.487
Truy câp hiện tại 36