Tìm kiếm tin tức

Hội nghị Tổng kết Mô hình sản xuất, chế biến mắm các loại theo tiêu chuẩn HACCP năm 2018
Ngày cập nhật 12/12/2018

Ngày 11/12/2018, tại Hội trường Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm Cô Ri, La Ỷ, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tổ chức Hội nghị tổng kết Mô hình sản xuất, chế biến mắm các loại theo tiêu chuẩn HACCP năm 2018.

         Đến dự Hội nghị có Ông Hồ Vang Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT,  Ông Hồ Đăng Khoa, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản,  lãnh đạo các ban ngành liên quan gồm Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh, UBND xã Phú Thượng, cùng các ban, ngành liên quan, các bạn hàng, cung ứng nguồn nguyên liệu cho cơ sở Cô Ri và các siêu thị, các hộ thu mua, các chủ cửa hàng nông sản trên địa bàn Tỉnh.

          Hội nghị đã tổng kết quá trình thực hiện mô hình sản xuất, chế biến mắm các loại (tôm chua, ruốc, mắm nêm, mắm cà) theo tiêu chuẩn HACCP tại cơ sở Cô Ri. Đồng thời, hội nghị đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn, đúc rút kinh nghiệm và đề ra các định hướng, giải pháp để quản lý, duy trì tốt mô hình và phát triển thị trường cho các sản phẩm mắm đã được chứng nhận HACCP trong thời gian đến. Tại Hội nghị, đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao Giấy chứng nhận sản xuất, chế biến mắm theo tiêu chuẩn HACCP cho cơ sở Cô Ri.

          Thông qua hội nghị, một số nhà kinh doanh như siêu thị BigC, các cửa hàng nông sản, các hộ thu mua đã quan tâm hơn đến các sản phẩm mắm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP và sẽ phối hợp với cơ sở để tiêu thụ sản phẩm và đưa sản phẩm mắm đã được chứng nhận HACCP đến tay người tiêu dùng./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.835.201
Truy câp hiện tại 191