Tìm kiếm tin tức
Bản tin thị trường nông sản tháng 4 năm 2020
Ngày cập nhật 05/05/2020

Triển khai thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tăng cường công tác cung cấp thông tin trực tuyến, đảm bảo tính hiệu quả và kịp thời trong lĩnh vực thông tin thị trường nông sản. Thường trực Ban chỉ đạo Phát triển Thị trường Nông sản, Cục Chế biến và Phát triển Thị trường Nông sản thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện Bản tin thị trường nông sản tháng 4 năm 2020 với những thông tin và phân tích cập nhật về tình hình nông sản và thủy sản trong và ngoài nước.

Bản tin thị trường nông sản có những tin chính nổi bật như sau:

- Thị trường thế giới và những thông tin nổi bật về giá gạo thế giới, giá đậu tương, giá chè, giá cao su, giá caffe, giá lợn hơi...

- Thị trường trong nước và những thông tin nổi bật về: thị trường rau củ quả, giá lợn hơi, giá cá tra, giá gạo, và một số thông tin có những biến động về nông sản, thủy sản.

- Tình hình xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

Và những khuyến nghị đưa ra giúp các tiểu thương, các doanh nghiệp và các nhà sản xuất nắm bắt kịp thời thông tin và phương hướng thực hiện sản xuất, kinh doanh, góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại và phát triển thị trường cho các doanh nghiệp, các hợp tác xã và các hộ nông dân.  

( Có File đính kèm )

Tập tin đính kèm:
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.643.073
Truy câp hiện tại 896