Tìm kiếm tin tức
Lễ Công bố Quyết định điều động bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông Nghiệp & PTNT
Ngày cập nhật 02/08/2021

         Sáng ngày 02/8/2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông Nghiệp & PTNT.

Đến dự Hội nghị, có sự tham dự của ông Hoàng Hải Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, điều động Ông Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Điền đến nhận công tác tại chi cục Kiểm lâm và bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm.

Ông Phạm Ngọc Dũng, Phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đến nhận công tác tại Ban Quản lý Rừng phòng hộ Sông Bồ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc. 

Ông Lê Văn Hướng, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà đến nhận công tác tại Ban Quảng lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Điền và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Điền. Các quyết định này có hiệu lực 5 năm, kể từ ngày 02/8/2021.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, ông Hoàng Hải Minh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới phải phát huy trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, sẵn sàng, quyết tâm, với trách nhiệm cao, gương mẫu, tập hợp sự đoàn kết trong đơn vị để cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt những người mới được điều động, bổ nhiệm, ông Lê Ngọc Tuấn trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

Nguyễn Hồng Thắng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.291.879
Truy câp hiện tại 5.977