Đối tượng học viên: Cán bộ, công chức, viên chức được giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận. Số lượng học viên tham dự: 30 người.
Nội dung đào tạo:
+ Kiến thức chung về an toàn thực phẩm.
+ Nghiệp vụ giám sát, nghiệp vụ kiểm tra.
+ Nghiệp vụ lấy mẫu thực phẩm, nghiệp vụ điều tra nguyên nhân xử lý sự cố an toàn thực phẩm.
+ Nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành và xử lý vi phạm.
+ Thực hành thực tế tại 01 cơ sở chế biến sản phẩm động vật (nem, chả) và 01 cơ sở chế biến mỡ lợn.
Các học viên đã được trang bị kiến thức chung và các nghiệp vụ cần thiết nhằm triển khai tốt công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm tại địa phương. Đặc biệt đối với các cán bộ tuyến huyện, thị xã, thành phố; đây là cơ hội được tiếp cận và nâng cao năng lực công tác quản lý trong tình hình mới.
Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản nguồn gốc động vật./.