Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
CÔNG KHAI KẾT QUẢ THẨM ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG, LÂM, THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ (cập nhật 01/02/2024)
Ngày cập nhật 01/02/2024

     Nhằm phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp. Để cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ, kịp thời thông tin tin cậy kết quả thẩm định, đánh giá xếp loại (A/B/C) về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản; nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại lợi ích cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản thực hiện công khai kết quả thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục (tính đến tháng 01/2024) như sau: Tổng số cơ sở được thẩm định, đánh giá xếp loại: 270 cơ sở (100% đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm). Trong đó:

     - Thành phố Huế: 205 cơ sở;

     - Thị xã Hương Thủy: 15 cơ sở;

     - Thị xã Hương Trà: 01 cơ sở;

     - Huyện Phú Vang: 14 cơ sở;

     - Huyện Quảng Điền: 12 cơ sở;

     - Huyện Phong Điền: 05 cơ sở;

     - Huyện Phú Lộc: 15 cơ sở;

     - Huyện A Lưới: 03 cơ sở.

     Các hình thức xếp loại A/B/C cụ thể như sau:

     - Loại A (tốt): Áp dụng đối với cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

     - Loại B (đạt): Áp dụng đối với các cơ sở cơ bản đáp ứng các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; vẫn còn một số sai lỗi nhưng chưa ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn thực phẩm.

     - Loại C (không đạt): Áp dụng đối với các cơ sở chưa đáp ứng các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

     Người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm được sản xuất, kinh doanh từ các cơ sở đã được Cơ quan quản lý xếp loại A, B nhằm hạn chế nguy cơ các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm nông lâm thủy sản./.

                                                                                             CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Xem chi tiết tại danh sách đính kèm:

Tập tin đính kèm:
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
CÔNG KHAI KẾT QUẢ THẨM ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH NÔNG, LÂM, THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ (cập nhật 01/02/2024)
Ngày cập nhật 01/02/2024

     Nhằm phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp. Để cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ, kịp thời thông tin tin cậy kết quả thẩm định, đánh giá xếp loại (A/B/C) về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản; nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại lợi ích cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng. Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản thực hiện công khai kết quả thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục (tính đến tháng 01/2024) như sau: Tổng số cơ sở được thẩm định, đánh giá xếp loại: 270 cơ sở (100% đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm). Trong đó:

     - Thành phố Huế: 205 cơ sở;

     - Thị xã Hương Thủy: 15 cơ sở;

     - Thị xã Hương Trà: 01 cơ sở;

     - Huyện Phú Vang: 14 cơ sở;

     - Huyện Quảng Điền: 12 cơ sở;

     - Huyện Phong Điền: 05 cơ sở;

     - Huyện Phú Lộc: 15 cơ sở;

     - Huyện A Lưới: 03 cơ sở.

     Các hình thức xếp loại A/B/C cụ thể như sau:

     - Loại A (tốt): Áp dụng đối với cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm

     - Loại B (đạt): Áp dụng đối với các cơ sở cơ bản đáp ứng các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; vẫn còn một số sai lỗi nhưng chưa ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn thực phẩm.

     - Loại C (không đạt): Áp dụng đối với các cơ sở chưa đáp ứng các yêu cầu về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm.

     Người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm được sản xuất, kinh doanh từ các cơ sở đã được Cơ quan quản lý xếp loại A, B nhằm hạn chế nguy cơ các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm nông lâm thủy sản./.

                                                                                             CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN

Xem chi tiết tại danh sách đính kèm:

Tập tin đính kèm:
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.356.929
Truy câp hiện tại 18.588