Tìm kiếm tin tức

Tin tức - Sự kiện >> Thủy sản
Từ đầu năm đến nay, nhiều cá thể rùa ven biển Thừa Thiên Huế được phát hiện, có tên trong danh Sách đỏ đã được cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT cứu hộ, thả về biển an toàn.
Trong những ngày đầu xuân năm 2019 này, tình trạng cửa biển Tư Hiền bị bồi lắng nghiêm trọng, nhất là gần đây có hiện tượng dòng chảy và luồng lạch thay đổi đột biến, khiến nhiều tàu cá bị tai nạn, thiệt hại không ra biển hoạt động và ảnh hưởng đến tình hình sản xuất khai thác hải sản.  
Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ, về một số giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;  
      Đầu năm 2018, Chi cục Thủy sản và Hải đội 2 Bộ đội Biên phòng Tỉnh đã tổ chức ký kết phối hợp thực hiện phòng chống  các hoạt động khai thác thủy sản trái phép trên biển, đầm phá. Trọng tâm của năm nay là phòng chống có hiệu quả hoạt động khai thác hải sản bằng tàu giã cào tại vùng biển ven bờ của Tỉnh.
       Vào khoảng 14 giờ ngày 18 tháng 01 năm 2018, ông Đặng Chí Nhân chủ cửa hàng cá cảnh Phong Thủy (Lê Quý Đôn – TP.Huế) bàn giao cho Chi cục Thủy sản Thừa Thiên Huế, 1 cá thể rùa biển. 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 1.892.362
Truy câp hiện tại 376