Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin tức - Sự kiện >> Thủy sản
   
Sáng ngày 27/11, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về tình hình nuôi trồng thủy sản và triển khai các khuyến nghị của EC chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU). Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh và lãnh đạo các sở ngành liên quan.
Chiều ngày 26/11, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm, kiểm tra hạ tầng nghề cá tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham gia làm việc cùng đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh và lãnh đạo sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Thực hiện kế hoạch năm 2021, Chi cục Thủy sản đã phối hợp với Chi hội nghề cá Thôn 8 xã Điền Hải huyện Phong Điền và Chi hội nghề cá Lê Thái Thiện xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc tiến hành đúc trụ cột bê tông , dựng 20 trụ mốc và các biển báo “Cấm khai thác” để thay thế cho các trụ mốc, các biển báo đã bị gãy tại Khu bảo vệ nguồn lợi thủy sản Điền Hải xã Điền Hải và KBVNLTS Hòn Voi – Vũng Đèo xã Lộc Trì.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.521.598
Truy câp hiện tại 6.276