Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI VÀ TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày cập nhật 07/06/2024
Chiều ngày 31/5/2024, CĐCSTV Văn phòng Chi cục Kiểm lâm tổ chức Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và trao thưởng Quỹ khuyến học năm học 2023 - 2024 cho các cháu là con của đoàn viên Công đoàn Văn phòng.
 
Với chủ đề “Vì mầm xanh - tương lai của Đất nước”, các cháu đã cùng tham gia các trò chơi, hoạt động văn nghệ, trả lời các câu hỏi tập trung lĩnh vực bảo vệ môi trường để các cháu có cơ hội hiểu rõ hơn các công việc của bố mẹ các cháu đang làm, và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên từ lứa tuổi nhỏ. 
 
🎁 Trong dịp này, các cháu đã được nhận phần quà ý nghĩa - cuốn sách "Cuộc phiêu lưu của Sao La" và các phần thưởng hấp dẫn khác do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam gửi tặng.
 
Song song với hoạt động ngày Quốc tế Thiếu nhi, CĐCSTV Văn phòng - thừa uỷ quyền của Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức trao thưởng cho 29 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi và các cháu đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, năm học 2023 - 2024. 
 
✅ Đây là hoạt động được đơn vị tổ chức nhằm động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./
 
Một số hình ảnh tổ chức
 
 
 
 
 
 
 
                                                                           Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.656.868
Truy câp hiện tại 14.581