Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
KHAI MẠC TRIỂN LÃM "VÌ SỰ SỐNG BỀN VỮNG CHO THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI"
Ngày cập nhật 07/06/2024
Sáng ngày 7/6/2024, tại Nhà văn hoá Thiếu nhi Huế diễn ra buổi khai mạc triển lãm “Vì sự sống bền vững cho thiên nhiên và con người”. Sự kiện được diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 7/6/2024 đến ngày 10/6/2024. 
 
🎯 Sự kiện diễn ra với mục đích nâng cao nhận thức của động đồng về tầm quan trọng của bảo tồn đa dạng sinh học, quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên và hệ động thực vật hoang dã phong phú tại tỉnh Thừa Thiên Huế đối với khách du lịch và người dân xứ Huế.
 
Hoạt động của sự kiện bao gồm: triển lãm mô hình, tranh, ảnh về bảo tồn thiên nhiên, chiếu phim với chủ đề "nơi thiên nhiên lên tiếng" - bộ phim nhằm tôn vinh nét đẹp của hệ sinh thái Vườn Quốc gia Bạch Mã, Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền, Khu bảo tồn Sao La.
 
🌺🌼 Song song với hoạt động triển lãm là hoạt động giao lưu cùng hoa hậu H’Hen Niê và BTC còn tổ chức các trò chơi tìm hiểu về động vật hoang dã và đa dạng sinh học thông qua ứng dụng mentimeter có nhận thưởng… 
 
Sự kiện do Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên Huế phối hợp với WWF-Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ thực hiện Dự án Quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học (VFBC), 
 
———————
‼️ HÃY CÙNG NHAU GÓP SỨC BẢO VỆ THIÊN NHIÊN - VÌ SỰ SỐNG BỀN VỮNG CHO THIÊN NHIÊN VÀ CON NGƯỜI
 
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 5.657.125
Truy câp hiện tại 14.695