Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Nhà máy xi măng Đồng Lâm hỗ trợ 2.100 tấn xi măng phục vụ xây dựng nông thôn mới tại Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 25/10/2018

Sáng 24/10, tại khách sạn Indochina, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm tổ chức lễ ký kết với Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới hợp đồng tài trợ thực hiện Chương trình “Đồng hành xây dựng nông thôn mới Thừa Thiên Huế năm 2018”.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến dự buổi lễ

 

Đây là năm thứ hai, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm tài trợ cho Chương trình “Đồng hành xây dựng nông thôn mới với 2.102 tấn xi măng để hỗ trợ xây dựng hơn 13 km đường nông thôn mới tại 22 xã của 8 huyện thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Được biết, năm 2017, Xi măng Đồng Lâm đã tài trợ 1.400 tấn xi măng xây dựng 12km đường giao thông và 7 kênh mương thủy lợi nội đồng trên địa bàn 25 xã của tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng nông thôn, tạo thuận lợi cho người dân trong sản xuất và sinh hoạt, đồng thời góp phần hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của Xi măng Đồng Lâm trong hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh, Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới là chủ trương lớn, ngoài việc sử dụng hiệu quả nguồn vốn từ ngân sách còn có sự kết hợp lồng ghép các nguồn vốn của các ngành, tổ chức, doanh nghiệp và sự đồng hành của người dân. Với cơ chế hỗ trợ đặc thù, việc hỗ trợ xi măng của công ty không chỉ góp phần hoàn thiện tiêu chí hạ tâng trong xây dựng nông thôn mới mà còn phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Ông Phan Lê Dũng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng Đồng Lâm chia sẻ: Theo đuổi giá trị cốt lõi “nhân văn, chuyên nghiệp và phát triển bền vững”, Đồng Lâm đã đồng hành cùng chương trình xây dựng nông thôn mới như một sự tri ân đối với người dân địa phương đã hỗ trợ công ty đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Công ty cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong những năm tiếp theo nhằm thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 3.125.700
Truy câp hiện tại 1.557