Tìm kiếm tin tức
Đoàn Thanh niên Trung tâm Khuyến nông Thừa Thiên Huế giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 26/11/2019

Nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách” cũng như tinh thần tương thân tương ái đối với những người còn thiệt thòi trong cuộc sống. Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Trung tâm Khuyến nông đã triển khai chương trình gây quỹ thiện nguyện bằng hình thức bán hàng các sản phẩm nông nghiệp được sản xuất trong tỉnh cùng với đó là phát động kêu gọi “Quyên góp đồ cũ – Phủ ấm yêu thương”.

Sau gần 2 tháng triển khai, vừa qua được sự cho phép của chính quyền, Công đoàn Trung tâm; vào ngày 23 tháng 11 năm 2019, Chi Đoàn Trung tâm Khuyến nông đã tổ chức thành công chương trình “Hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Đông Sơn, huyện A Lưới.
Đến tham dự có đại diện Ban chấp hành Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thừa Thiên Huế, Công đoàn Trung tâm Khuyến nông, Hội Phụ nữ huyện A Lưới, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc xã Đông Sơn.
Với 40 suất quà, mỗi suất có giá trị 200.000 đồng bao gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm cùng với quần áo cũ đã được trao tận tay và bà con rất vui mừng, hạnh phúc khi nhận được những món quà được hỗ trợ.
Thông qua hoạt động thiện nguyện đã góp phần trợ giúp kịp thời những hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện miền núi A Lưới, đồng thời qua đó thể hiện tinh thần của tuổi trẻ chung sức vì các hoạt động cộng đồng cũng như giúp quảng bá các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh Thừa Thiên Huế./.

 

Bạch Ngọc Bảo Quang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.643.779
Truy câp hiện tại 1.089